Sự Khác Biệt Của Kỷ Niệm Chương Pha Lê Và Thủy Tinh

Ngày nay, pha lê được ứng dụng nhiều trong ngành quà tặng bởi độ sang trọng, bắt mắt của chất liệu này. Bên cạnh đó thì những món quà tặng làm từ thủy tinh được xuất hiện khá lâu đời vẫn nhận được sự ưa chuộng từ người dùng. Dưới đây là sự so sánh về kỷ niệm chương pha lê và bằng thủy tinh.

Sự khác biệt của kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh
Kỷ niệm chương pha lê

Ưu điểm của những chiếc kỷ niệm chương bằng pha lê

Như chúng ta đã biết, từ xưa, pha lê đã là biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái, là một thứ không thể thiếu trong cung điện vua chúa gia đình hoàng tộc. Ngày nay, để tỏ lòng tri ân, trân trọng hoặc biểu dương sự xuất sắc, các loại quà tặng pha lê cũng là một sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Kỷ niệm chương pha lê rất đa dạng về mẫu mã và sang trọng về hình thức. Tùy vào bàn tay khéo léo của các nghệ nhân và con mắt nghệ thuật thẩm mỹ của từng người mà sáng tạo nên từng vật phẩm khác nhau với những ý nghĩa riêng biệt. Dưới bàn tay điêu luyện của nghệ nhân, nó trở thành món quà tặng tinh thần thể hiện sự trang trọng, thương hiệu cá nhân và đẳng cấp doanh nhân.

kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê

Một trong điểm làm nên giá trị đích thực của kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm này được làm bằng chất liệu pha lê cao cấp, trong suốt với hình thức bắt mắt và vô cùng nổi bật. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh vi với nhiều hình mẫu khác nhau mang sắc màu ý nghĩa riêng.

Đặc biệt, kỷ niệm chương hoàn toàn có thể khắc hình ảnh, logo, tên thương hiệu của công ty lên bề mặt bằng công nghệ laser tiên tiến, hiện đại, thích hợp cho việc làm quà tặng doanh nghiệp.

Ưu điểm của kỷ niệm chương làm từ thủy tinh

Kỷ niệm chương thủy tinh luôn được xem là một sản phẩm cao cấp nhờ vào sự sang trọng của nó mà không kém cạnh pha lê. Vì thế chất liệu thủy tinh thường là lựa chọn trong những dịp tặng quà cho khách hàng, đối tác hay nhân viên nhằm thể hiện sự trân trọng và đánh giá cao họ.

Những tặng phẩm thủy tinh với sự chế tác tỉ mỉ là một vật trang trí mang đến sự tốt lành và thịnh vượng. Tuy nhiên so với các sản phẩm làm từ pha lê thì đồ thủy tinh lại rất dễ rơi vỡ, mẫu mã không được đa dạng bằng và không phù hợp với mọi đối tượng.

 

Biểu trưng pha lê vẫn luôn là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay nhờ ý nghĩa và những ưu điểm vượt trội so với nhiều loại chất liệu khác.

Các công ty quà tặng hiện nay đều đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng đặc biệt đối với những ai mong muốn có được món quà kỷ niệm chương độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình nhằm thể hiện tấm lòng, tình cảm của mình đối với người nhận.

Gọi điện thoại
0918.136.189
Chat Zalo